[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
นักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ได้เขียนข้อความไว้ยาวเหยียดถึงเรื่องราว  VIEW : 157    
โดย E

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 12
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 88%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 85.203.21.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 26 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 23:06:21   

 

ทราย รุ่งเรืองปุระ ตอบชายหนุ่ม มือรชัย ไขปัญหาผ่านความเป็นจริงเคยพบ
ดาราสาว ทราย ก้าวหน้าปุระ ได้เขียนใจความไว้ยาวถึงเรื่องราวการได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ นาคปรก พร้อมตอบปัญหาคาใจของ ชายหนุ่ม แขนรชัย ที่ได้ออกปากในรายการโหนกระแส ถึงตำรวจนายหนึ่งที่กำลังเป็นข่าวดังไว้ว่า

“พึ่งเห็นที่พี่ชายหนุ่มถามเมื่อวานนี้ 555555 ตอบเอาไว้ในนาคปรกนะคะ

เกร็ดเพิ่มเติมอีกของหนังนาคปรก •

ตอนส่งบทมาก็ทราบทุกคนว่ามีปัญหาแน่ 55555 ยากมากมายที่จะบอกเรื่องอย่างนี้ในประเทศนี้ แต่ว่าทุกคนก็เอาจ้ะ หัวใจสู้ หนังน่าเล่นมากมาย พี่ใหม่ (ผู้กำกับการ) พูดว่าเป็นเพียงแค่สมทบนะ พวกเราจะโอเคมั้ย นี่มากกว่าโอเค เป็นต้องการเล่น คงจะหน้าจอย แล้วหลังจากนั้นก็ตกลงกันว่าจะใช้แนวทางเล่นแบบ เอาให้ทราบไปเลยว่าเล่นเป็นคนชั่ว ฉันคนชั่วช้าสารเลวจ้าาาาาา สเตอริโอไทป์ทุกอย่าง ไม่ไม่แน่ชัดอะไร ไม่เอาว่ามีเงื่อนมาจากไหน พวกเราเป็นคนชั่วช้าสารเลวและก็โลภ ไม่ต้องเป็นมนุษย์ไม่ต้องมีภูมิหลังอะไรกันแล้ว

ในขณะนั้นยังไม่มีระบบเรตติ้งนะคะ ยังเป็น กบว. ซึ่งพอเพียงเสร็จแล้ว อุตส่าห์เหลวแหลกจนกระทั่งรับบาปกันไม่อ้อมค้อมแล้ว แต่ว่าก็ใช่ฮะ ห้ามฉาย ><

ก็ตรวจตราเอาหนังไปฉายสกรีนเทสต์กันหลายที่มากมาย สลับกับการทดสอบหลายประเภทมากมาย ทั้งยังทำซีจีลบปืนออกในฉากที่พี่เต๋า พี่เรย์เอาปืนจี๋หน้าอาสะอาด อื่นๆอีกมากมาย เอาซีจีแปลงปืนในมือเป็นเอามือชี้แทน แล้วก็ที่สำราญใจเป็นเอาซีจีลบพวกเราออกมาจากฉากไปเลย เป็นฉากในโบสถ์ไม่มีพวกเราเลย ทำนองว่ามีเอ็งก็ปนเปื้อนแล้ว 55555

ก็สู้กันไปราว 3 ปีถึงได้ฉาย ฉากจบที่ตอนต้นจบแบบไม่แน่ชัด ก็จำต้องขึ้นสรุปแบบ-ประเด็นนี้สอนให้ทราบว่า-และก็โปสเตอร์หลักที่เป็นพวกเราถ่ายลำพังเป็นเกือบจะมิได้ใช้เลย ทุกคนกลัวโดนคนเอาไฟเผา 5555

ปีนั้นได้รางวัลสมทบหญิงจากทุกสถาบันแข่งขัน ดีใจมากๆ❤️ แต่ว่ามิได้ไปรับเลยเพราะเหตุว่าถ่ายกษัตริย์อยู่ ซึ่งท่านมุ้ยก็เย้าแหย่ตลอด ว่าให้เล่นเป็นเจ้าฟ้าหญิงเลอขิ่นดีๆเกลียด ถูกใจไปเล่นเป็นกะหรี่ 55555

คำวิพากษ์วิจารณ์ที่อิหยังวะที่สุดสำหรับบทพวกเราเป็นออออ• พวกเราเป็นอีคนบาป เกิดขึ้นมาเป็นเพศหญิงก็นับว่าเป็นบาปอย่างนึงแล้ว ที่บวชมิได้ แถมเป็นศิลปิน อาชีพลวงล่อคนก็บาปขึ้นไปอีก และก็ยอดเยี่ยมเดอะเบสต์ของความบาป เป็นเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่เล่นเป็นกะหรี่มาชิงทรัพย์พระ!!!”

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ หนังใหม่